• /int
  • /zh-au
  • /za
Form not found

AXI ต่อสัญญาการเป็นพันธมิตรกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ สตาร์ และจอห์น สโตนส์ (JOHN STONES) ทีมชาติอังกฤษ

Company News /
Axi Team

Axi เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD ชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศเพื่อสานต่อความร่วมมือกับ จอห์น สโตนส์ (JOHN STONES) ทีมชาติอังกฤษ

นับตั้งแต่เป็นพันธมิตรกับแมนฯ ซิตี้ สตาร์ สโตนส์ยังคงประสบความสำเร็จอย่างไม่มีใครเทียบได้บนสนามอย่างต่อเนื่อง ฤดูกาลจบลงด้วยการที่สโมสรของเขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งที่สี่ติดต่อกัน ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่พรีเมียร์ลีกทำได้สำเร็จ

ฮานา ฮิลล์ (Hannah Hill) หัวหน้าฝ่ายแบรนด์และผู้สนับสนุนของ Axi กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง จอห์น สโตนส์ (John Stones) อีกครั้ง ปีที่แล้ว เราได้เห็นฟุตบอลที่ดีที่สุดในขณะที่แมนฯ ซิตี้ ซึ่งเป็นพันธมิตรเก่าแก่ของเรา ประสบความสำเร็จในเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ โดยคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 สมัยติดกัน ด้วยการลงสนามให้กับแมนฯ ซิตี้ไปมากกว่า 250 นัด ทักษะอันน่าทึ่งและความมุ่งมั่นของจอห์นในการหาข้อได้เปรียบทางการแข่งขันนั้นสอดคล้องกับค่านิยมและความทะเยอทะยานของเราอย่างสมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับจอห์น เราทุ่มเทเพื่อความเป็นเลิศและฝึกฝนความได้เปรียบของเรา เราหวังว่าจะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่านี้”

ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม Axi Axi ได้เปิดตัวการเปิดใช้งานผู้เล่นครั้งแรกกับจอห์น สโตนส์ (John Stones) สำหรับแคมเปญ Spread Betting แคมเปญนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้ชมในอังกฤษโดยเฉพาะ โดยมี จอห์น สโตนส์ (John Stones) ได้สะท้อนถึงช่วงเวลาที่โดดเด่นที่สุดของเขาในสนาม

นอกจาก จอห์น สโตนส์ (John Stones) แล้ว Axi ยังเป็นหุ้นส่วนทางการค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของแชมป์พรีเมียร์ลีก, แมนฯซิตี้ ทั้งทีมชายและหญิง รวมถึงซิตี้ฟุตบอล กรุ๊ป (CFG) สโมสรฟุตบอลบราซิล และสโมสรฟุตบอล Esporte Clube Bahia เมื่อเร็วๆ นี้ โบรกเกอร์ยังประกาศการต่ออายุความร่วมมือกับสโมสรโดยมี CFG ที่เป็นเจ้าของ LaLiga Girona FC ในฐานะพันธมิตรทางการค้า LATAM ออนไลน์อย่างเป็นทางการของสโมสรอีกสองฤดูกาล

เกี่ยวกับ Axi

Axi เป็นบริษัทซื้อขาย FX และ CFD ออนไลน์ระดับโลก โดยมีลูกค้าหลายหมื่นรายรายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก Axi มี CFD สำหรับสินทรัพย์หลายประเภท รวมถึงฟอเร็กซ์ หุ้น ทองคำ น้ำมัน กาแฟ และอื่นๆ

"ที่ Axi เราภาคภูมิใจในชื่อเสียงของเราในฐานะโบรกเกอร์ที่ซื่อสัตย์และยุติธรรม โดยให้บริการลูกค้าด้วยบริการและเงื่อนไขการซื้อขายที่โดดเด่นมาตั้งแต่ปี 2007 นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลชั้นนำทั่วโลกเพื่อให้แน่ใจว่าเราเกินมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรม
"

ติดต่อ: mediaenquiries@axi.com

Axi Team

ทีมงาน Axi เต็มไปด้วยผู้ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการตลาดยาวนานหลายทศวรรษและมีความรู้เกี่ยวกับการเทรดในแทบทุกด้าน นอกเหนือจากโพสต์ประจำจากผู้จัดทำการวิเคราะห์ตลาดรายวันของเราแล้ว ยังมีบล็อกของทีมงาน Axi ซึ่งเป็นสถานที่แบ่งปันไอเดียและข้อมูลเชิงลึกในภาพกว้าง โดยคุณจะพบกับโพสต์ในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับฟอเร็กซ์และเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ ไปจนถึงการอัปเดตผลิตภัณฑ์และประกาศสำคัญเกี่ยวกับตลาด

More on this topic

อ่านเพิ่มเติม

พร้อมที่จะเทรดในความได้เปรียบในแบบของคุณหรือยัง?

เริ่มการซื้อขายกับโบรกเกอร์ระดับโลกที่ได้รับรางวัล

ลองบัญชีทดลอง ฟรี เปิดบัญชีเทรดจริง